vegetables

ผักเป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพส่วนใหญ่พวกเขาส่งเสริมสุขภาพ

ด้านขวาของผัก

หัวไชเท้าและสูตรน้ำผึ้ง

REDKO: สลัด สูตรหัวไชเท้ากับน้ำผึ้ง Margelanskaya, daikon สำหรับการปรุงอาหารสูตร Laghman หัวไชเท้าดอง

หัวไชเท้าสลัดสูตร เพื่อเตรียมความพร้อมสลัดอร่อยของหัวไชเท้าใช้เวลาครึ่งหนึ่งของธนาคาร lecho เป็นแตงกวาดองสาม cloves ของกระเทียม, ช้อนโต๊ะของมายองเนสหรือครีมเปรี้ยว เริ่มต้นการเตรียมความพร้อมสลัด ใช้หัวไชเท้าที่ทำความสะอาดและถูบนกระต่ายขูดผสมกับครีมหรือมายองเนส

อย่ากลัวที่จะสลัดที่จะมีรสขมเช่นที่พวกเขาคิดว่าหัวไชเท้าเพราะเมื่อมีการรวมกับผักอื่น ๆ , ผักนี้มาก milder ในรสชาติและสูญเสียความคมชัดไว้อย่างชัดเจน ในขณะเดียวกันร้านค้าที่รสชาติหลักของหัวไชเท้า สลัดที่มีหัวไชเท้าได้ง่ายจะเสิร์ฟพร้อมกับเนื้อหมูรมควันกับเนื้อวัว, เนื้อจานของเครื่องในใด ๆ

หัวผักกาดสามารถของชนิดใด ๆ ก็สามารถขูดหั่นบาง ๆ กับความต้องการที่จะโรยด้วยเกลือและปิดฝาแล้วเขย่าขวดเพียงก่อนที่จะเพิ่มสลัด ไชโป้วได้ดีกับรสชาติของแครอท, สีเขียว, ครีม, ผักดอง, หัวหอม, พริกเขียวฝัก (ถ้าใช้มะเขือเทศดีกว่าวางเป็นกรอก), ดองกับเห็ด สูตรหัวไชเท้ากับน้ำผึ้ง สูตรนี้มีการบันทึกไว้มากมายในอดีตที่ห่างไกลของการไอ

โดยวิธีการและหัวผักกาดวันนี้กับน้ำผึ้งอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยให้ผู้คนหลีกหนีจากโรคลำบากนี้ ดังนั้นคุณจึงทำให้การรักษาความมหัศจรรย์ได้อย่างไร ใช้หัวไชเท้าสีดำ, ดีจะล้างตัดด้านบนและเลือกออกจากตรงกลางของหัวไชเท้าเพื่อให้ได้ภายในหลุมในรูปแบบของถ้วยที่ (นั่นคือด้านล่างของใบหัวไชเท้าในสถานที่) ความสามารถในการทำให้เกิดการเทครึ่งหนึ่งของน้ำผึ้ง

ถ้ามีน้ำผึ้งไม่มีคุณสามารถใช้น้ำเชื่อม ตอนนี้เรารอสี่ชั่วโมงในการชงหัวไชเท้าที่มีการจัดการที่ดีที่สุดที่จะนำหัวไชเท้าในที่มืด ของเหลวทางการแพทย์รูปสี่ชั่วโมงต่อมา ถ้าคุณตั้งใจที่จะใช้หัวไชเท้าไม่กี่วัน (และหายได้ในหนึ่งวันไม่ทำงาน) ที่ดีที่สุดคือการตัดขอบของหัวไชเท้าที่หลายครั้งต่อวันก็จะปรับปรุงการศึกษาของน้ำหัวไชเท้า

ฝาครอบชามหัวไชเท้านี้สามารถจานรองหรืออื่นตัดปลายของหัวไชเท้ามากที่สุด อย่างไรก็ตามก่อนที่จะใช้ให้ปรึกษาแพทย์เพราะมีข้อห้ามบางอย่างเช่นโรคหัวใจบาง, โรคไต, การอักเสบของทางเดินลำไส้ในกระเพาะอาหารโรคแผลในทางเดินอาหาร หัวไชเท้า margelanskoy สูตร หัวไชเท้า Margelanskoy สามารถปรุงสลัดอร่อยสวย

เพื่อให้มันใช้เวลาสองหรือสามหัวผักกาดเขียว margelanskoy, สองหัวหอมใหญ่, สามร้อยกรัมของเนื้อต้มมายองเนสและเกลือ หัวหอมที่มีขนาดเล็กตัด, ทอดในน้ำมันดอกทานตะวันก่อนการอบแห้งและจนกว่ามันจะกลายเป็นกรอบ ทำความสะอาดหัวไชเท้าและโซเดียมในเครื่องขูดหยาบ อย่างทั่วถึงบีบน้ำจากหัวไชเท้าที่ หัวไชเท้าเอกอัครราชทูตและผสม

ตัดชิ้นเนื้อต้มเป็นชิ้นเล็ก ๆ ผสมกับหัวหอมและเย็นลง wrung หัวไชเท้า สลัดนี้ไม่ได้ตั้งใจที่จะเป็นน้ำสลัดแห้ง ดังนั้นฤดูกาลที่ดีกับมายองเนสของเขา หากคุณมีความชื่นชอบของปอดที่กรอกแล้วเพิ่มส่วนผสมของมัสตาร์ดหวานและครีมเปรี้ยว สูตรอาหาร : Daikon ไชโป้ว

เพื่อให้ daikon หัวไชเท้ากับแตงโมใช้เวลาสองร้อยกรัมของแตงสองร้อยกรัมของ daikon หัวไชเท้า, ช้อนชาของขิง (สด), กำมือของวอลนัทเปลือกฝักของพริกครึ่งส้มโอสีชมพู, หนึ่งสีส้มสองช้อนโต๊ะของน้ำมันพืช ตัดแตงเป็นแถบและหัวไชเท้า daikon ใน daikon นี้บิดเพิ่มมันน้ำขิงและช้อนโต๊ะของน้ำมัน ผสมทั้งหมดและให้ไปยืนเป็นเวลาห้านาที

ถั่ว Sblanshiruem ในน้ำเดือดและสับหยาบพวกเขา ล้างพริกที่ได้จากเมล็ดและสับมันเป็นเส้นที่ดี บีบน้ำมะนาวเพิ่มน้ำมันที่เหลือคนให้เข้ากัน ส่วนผสมของแตง daikon และการแพร่กระจายในชามเพิ่มพริกสับ, คน, เทน้ำมะนาวและโรยด้วยถั่วสับ โรยด้วยพริกไทยสดพื้นดินสีดำและจากนั้นให้บริการ

Laghman สูตรที่มีหัวไชเท้า การปรุงอาหารกับ Lagman หัวไชเท้าใช้เวลาสิบห้ากรัมของแป้งสาลี, หกสิบกรัมของน้ำสามกรัมของน้ำมันพืชสำหรับก๋วยเตี๋ยวเคลือบ, ซอสที่จะใช้เวลาหนึ่งร้อยยี่สิบกรัมของเนื้อวัว, เนื้อกรัมยี่สิบห้าของน้ำมัน (พืชผัก), สิบห้ากรัมของหัวหอม, แครอท, สามสิบกรัม, ยี่สิบห้า กรัมของพริกไทย, สิบห้ากรัมของหัวไชเท้ายี่สิบกรัมของมะเขือเทศน้ำซุป (หรือหกสิบกรัมของมะเขือเทศสด), สี่สิบกรัม, มันฝรั่งห้ากรัมกระเทียม, หนึ่งร้อยห้าสิบกรัมของน้ำห้ากรัมของสมุนไพร (ผักชีฝรั่งผักชีฝรั่งหรือ)

การเดินทางไปเตรียมของ Laghman ของเรากับหัวไชเท้า ที่เกี่ยวข้องกับแป้งจากแป้งและน้ำทิ้งไว้เป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงครึ่ง ตัดแป้งในชิ้นเล็ก ๆ และม้วนเป็นมัดที่น้ำมัน smazhem พื้นผิวอีกครั้งทิ้งไว้ประมาณ 09:55 ดึงสายรัดให้อยู่ในสถานะของด้ายบางที่

ผลก๋วยเตี๋ยวต้มในน้ำเค็มแรกโยนในตะแกรงและน้ำมัน promoem smazhem ตอนนี้ดำเนินการต่อไปในการจัดทำน้ำเกรวี่ (หรือ vazhu เป็น ก็เรียกว่า) ตัดหัวหอมครึ่งหนึ่งของแหวนและพริกหั่นเป็นชิ้นของมะเขือเทศสด, หัวไชเท้าและแครอทและมันฝรั่งเป็นก้อน หั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าประณีตเนื้อทอดในกระทะที่มีน้ำมันพืชและหัวหอมจนกว่าพวกเขาจะได้รับเปลือกกรอบ

เพิ่มแครอทพริกและหัวไชเท้า, passiruem ประมาณแปดถึงสิบนาที หลังจากที่ทุกเวลานี้เติมด้วยน้ำเพิ่มมันฝรั่ง, เครื่องเทศและกระเทียมบดและดำเนินการต่อไปเคี่ยวจนนุ่ม เพียงก่อนที่จะให้บริการที่อบอุ่นขึ้นก๋วยเตี๋ยวในน้ำเดือดให้ใส่เส้นก๋วยเตี๋ยวในผมเปียเติมซอสมันโรยด้วยสมุนไพรสับ สูตรอาหาร : หัวไชเท้าดอง

การดองหัวไชเท้าส่วนผสมทั้งหมดที่จำเป็นในการใช้เวลาบางส่วน,"ด้วยตา"เพื่อที่จะพูด นอกจากนี้ยังสามารถเลือกแต่ละองค์ประกอบ ใช้น้ำเกลือจากแตงกวาดองหรือหมักเพิ่มไปสองหรือสามช้อนโต๊ะน้ำผึ้ง, น้ำผึ้งละลายจำเป็นในน้ำเกลือ ตอนนี้เพิ่มคู่ของช้อนของมัสตาร์ดสุก (ที่ตัวเลือกของคุณ)

เป็นชิ้นบาง ๆ จากหัวไชเท้าหั่นเป็น (เหมาะสำหรับวัตถุประสงค์เหล่านี้และสีดำและหัวไชเท้าสีเขียว), ใส่ในหัวไชเท้าดองหั่นบาง ๆ Let's รอวันหนึ่งแล้วหัวไชเท้าและจะพร้อม และไม่ใส่ใจในการดมกลิ่นได้ในกรณีใด ๆ จะไม่ส่งผลกระทบต่อรสชาติ ข่าว : บทความก่อนหน้านี้ :

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง :
  1. น้ำผลไม้สด