vegetables

ผักเป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพส่วนใหญ่พวกเขาส่งเสริมสุขภาพ

ด้านขวาของผัก

การปลูกแครอท

สำหรับชุดแครอททราย, loamy ดินที่ดีรับการรักษาด้วยการเกิดปฏิกิริยาที่เป็นกลาง ในพื้นที่บดอัดหนักสูงของรากอาจเติบโตไม่สม่ำเสมอที่มีรูปร่างและกิ่ง เมื่อดินกรดพืชที่มีการยับยั้งผลผลิตที่ลดลง   ต้นกล้าโผล่ออกมาเมื่อไม่ต้องกลัวของน้ำค้างแข็ง

หน่อแรกจะรู้สึกดีมากและที่อุณหภูมิ -- 4 C แครอท มากน้อยทนต่อความร้อน คุณภาพของรากจะมีผลกระทบต่อดินแห้งออกที่พวกเขากลายเป็นที่หยาบและแห้ง   แครอทที่ดีที่สุดคือสารตั้งต้นของแตงกวา, หอมใหญ่, มันฝรั่ง, กะหล่ำปลี, บีทรูท, มะเขือเทศวัฒนธรรมสีเขียวยกเว้นผักกาดหอม

ภายใต้แครอทคุณไม่สามารถทำปุ๋ยสด : ท็อปส์ซูนี้มันให้ใหญ่และน่าเกลียดขนาดเล็กที่มีหลายสาขาของรากซึ่งจะไม่เหมาะสำหรับการจัดเก็บข้อมูลระยะยาว   ตกพื้นดินในช่วงฤดู​​ร้อนหรือต้นขุดโดยศาสตราพลั่ว, และฮิวมัสดินร่อแร่เต็มใน (4 kg/m2) ซึ่งสามารถใช้แทนการใช้ปุ๋ยเคมี

กับดินหนักตัดสันเขาหรือทำให้เตียงต่ำแล้วและม้วนชิดกัน   ในฤดูใบไม้ผลิในดินหลวม, เลเวลกับคราดและทำให้เตียงข้ามความลึก 15-20 ซม. ของร่อง 1-1.5 ซม.   ในดินหนักในฤดูใบไม้ผลิทำให้ขี้เลื่อย (10-12 กก. ), แช่กับปุ๋ยยูเรีย (30 กรัมต่อ 10 ลิตรของน้ำ), พีท (2-3 กก. ) และทราย (ถัง 1 / 2)

สำหรับการหว่านเมล็ดที่ดีที่สุดคือการใช้ของปีที่แล้วหรือสองปีของเมล็ดพันธุ์เป็นเก่าที่สูญเสียการงอกของพวกเขาโดยเกือบครึ่งหนึ่ง เมล็ดงอกแครอทอย่างช้าๆเพื่อให้พวกเขาก่อนเตรียมสำหรับการเพาะปลูก   ทันทีหลังจากที่แตกหน่อแรกที่ควร thinned พวกเขาตั้งแต่ปลายผอมบาง ราก มากน้อยพัฒนาและเติบโต

ต้องการทำเช่นนี้เมล็ดแห้งเทลงในถุงและผ้าสำหรับ 10-12 วันก่อนที่จะปลูกขุดในดินชื้นเย็น, ความลึกของการขุดด้วยจอบดาบปลายปืน ในวันที่หว่านเมล็ดพันธุ์ที่ใช้ออกมาจากพื้นดินที่ออกมาวางบนผ้าแห้งแห้งสำหรับ 20-25 นาทีและหว่าน ต้นกล้าปรากฏบน 4 -- 5 วัน   เมล็ดพันธุ์ที่เตรียมจะหว่านในช่วงปลายเดือนเมษายน -- ต้นเดือนพฤษภาคมในดินที่ชื้นที่ระยะ 2-3 ซม.

ถัดไปร่องกับเมล็ดหลับไปด้วยพรุหรือส่วนผสมของทรายและเทจากรดน้ำสามารถ การปลูกมะเขือเทศแครอทหลังจากที่งอกผอมบางจะดำเนินการ

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง :
  1. การเรียงลำดับของ