vegetables

ผักเป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพส่วนใหญ่พวกเขาส่งเสริมสุขภาพ

ด้านขวาของผัก

แครอทผักที่มีประโยชน์

แครอท - เป็นผักที่มีประโยชน์มากสำหรับร่างกาย  คุณสมบัติที่มีประโยชน์และการบำบัดโรคของแครอทเนื่องจากองค์ประกอบอันอุดมสมบูรณ์ แครอทมีวิตามินแคโรทีนก็มีสารที่ร่างกายจะกลายเป็น  . แครอทมีโปรตีน 1.3%, 7% คาร์โบไฮเดรต จำนวนมากของแร่ธาตุที่จำเป็นสำหรับการแครอทร่างกายมนุษย์ที่อยู่ :  นิกเกิล,  และแครอทที่คนอื่น ๆ ที่มีน้ำมันหอมระเหยที่ทำให้มันมีกลิ่นเฉพาะตัว

แครอทมีเบต้าแคโรทีที่ช่วยเพิ่มการทำงานของปอดที่ เบต้าแคโรทีเป็นสารตั้งต้น  . การเดินทางในแคโรทีนในร่างกายของมนุษย์จะกลายเป็นวิตามินเอซึ่งเป็นประโยชน์มากที่สุดสำหรับหญิงสาว แครอทผักที่มีประโยชน์น้ำแครอทนอกจากนี้  รักษาคุณสมบัติของแครอทที่เกี่ยวข้องกับการเสริมสร้างความเข้มแข็งของเรตินา ผู้ที่ประสบจากสายตาสั้น, blepharitis, ตาแดง, ตาบอดกลางคืนและการใช้ความเมื่อยล้าของผลิตภัณฑ์ในอาหารนี้เป็นที่พึงปรารถนาอย่างสูง

ประโยชน์ด้านสุขภาพของแครอท การรักษาของแครอท  คุณสมบัติที่มีประโยชน์ของแครอทที่ใช้ในโภชนาการของมนุษย์ มันจะมีประโยชน์ที่จะเคี้ยวแครอทดิบเป็นเหงือกแข็งแรง

เนื่องจากวิตามินจะช่วยให้การเจริญเติบโตแล้ว  แครอทเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับเด็ก วิตามินชนิดนี้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการมองเห็นปกติเขาเก็บรักษาในสภาพที่ดีที่ผิวหนังและเยื่อเมือก แครอท, จานแครอทและโดยเฉพาะอย่างยิ่ง  ที่ใช้ในคลินิกโภชนาการที่ป้องกันและ avitaminosis, ตับ, ระบบหัวใจและหลอดเลือด, ไต, กระเพาะอาหาร, โรคโลหิตจางโรคไขข้อ, ความผิดปกติของการเผาผลาญอาหารแร่ธาตุ

น้ำซุปแครอทดิบหรือปรุงสุกจะแสดงอยู่ในลำไส้ใหญ่   แครอทที่ปรุงสุกจะช่วยให้การรักษาเนื้องอกมะเร็ง, dysbiosis ลำไส้  , หยก ผักนี้มีคุณสมบัติและคุณสมบัติการต้านเชื้อจุลินทรีย์ นอกจากนี้ยังพบในแครอทระเหย

พอที่จะเคี้ยวในแครอทและจำนวนของจุลินทรีย์ในปากลดลงอย่างมาก สำหรับการรักษาโรคริดสีดวงจมูกที่สามารถปลูกฝังเข้าไปในจมูก  . แพทย์และพ่อครัวและแม่ครัวจะได้รับคำแนะนำในการใช้ห้องรับประทานอาหารที่จะกินแครอทที่มีผิวสีแดงสดใสโดยเฉพาะถ้ามันจะถูกลบออกก่อนที่จะ frosts ฤดูใบไม้ร่วงแรก  แครอทต้มมักจะรวมอยู่ในอาหารของผู้ป่วยโรคเบาหวาน

เข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็วเข้าใจสารตั้งต้นของวิตามินที่เป็นของแครอทก็จะแนะนำให้ใช้ครีมหรือน้ำมันพืช ตามคุณสมบัติยับยั้งการก่อตัวของผักแครอทไขมันในร่างกายผลผลิตเท่านั้น  . สารโพแทสเซียมในแครอทเป็น 10 เท่าสูงกว่าสารโซเดียม นี้พร้อมด้วยเส้นใยอาหารนี้จะช่วยให้ไม่เพียง แต่ขับปัสสาวะรากและคุณสมบัติ choleretic อ่อน

ขึ้นอยู่กับสถานะของบุคคลที่สามารถดื่มดิบ 0.5 - 34 ลิตรต่อวัน  น้ำแครอทช่วยนำทั้งร่างกายให้อยู่ในสถานะปกติ น้ำแครอทเป็นแหล่งที่ร่ำรวยที่สุดของวิตามินเอที่ร่างกายของคุณสามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว น้ำผลไม้ของแครอทมีปริมาณสูงวิตามิน B, C, D และน้ำผลไม้อีแครอทเพิ่มความอยากอาหารการย่อยอาหารและโครงสร้างของฟัน  แม่ลูกอ่อนเพื่อที่จะปรับปรุงคุณภาพของนมควรดื่มน้ำแครอทเป็นประจำทุกวัน

น้ำแครอทดิบเป็นธรรมชาติสำหรับการรักษาแผลและโรคมะเร็ง มันจะเพิ่มความต้านทานของร่างกายในการติดเชื้อที่มีประสิทธิภาพในตับอ่อนที่เพิ่มความต้านทานและต่อมน้ำเหลือง, sinuses และอวัยวะร​​ะบบทางเดินหายใจใบหน้า น้ำแครอทเสริมสร้างระบบประสาทและเป็นคู่แข่งในการเสริมสร้างพลังงานของร่างกายและความแข็งแรง

, โรคผิวหนัง (การอักเสบของผิวหนัง) และโรคผิวหนังอื่น ๆ ที่มีผลมาจากความล้มเหลวในร่างกายสารอาหารที่มีอยู่ในแครอทดิบ เป็นกรณีนี้และโรคตา : ophthalmia, เยื่อบุ, ฯลฯ  เป็นวิธีการที่จะต่อสู้กับแผลและโรคมะเร็งของน้ำแครอทดิบเป็นความมหัศจรรย์ของอายุของเรา

แต่มันเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อเตรียมความพร้อมอย่างถูกต้อง (ได้มาจากเซลลูโลส), และอาหารที่มีแป้งน้ำตาลความเข้มข้นและแป้งธัญพืชอย่างสิ้นเชิงใด ๆ  ในตอนเช้าในขณะท้องว่างเพื่อให้เด็ก 50 100 ml ของน้ำแครอท ยาระบายที่ดีและค่อยๆ  น้ำยาบ้วนปากที่มีโรคหลอดเลือดหัวใจตีบหลายครั้งต่อวัน, 100 ml ของน้ำแครอทสด 1 ช้อนโต๊ะเพิ่ม หนึ่งช้อนเต็มของน้ำผึ้ง, กวน, เจือจางองค์ประกอบในช่วงครึ่งปีที่มีน้ำต้ม

ความเป็นกรดในกระเพาะอาหารเพิ่มเติมให้มากขึ้นควรจะใช้  .  ดื่มน้ำผลไม้หวานและหล่อลื่นหรือล้างปากของคุณสำหรับนักร้องหญิงอาชีพ  ตอนเช้าในขณะท้องว่างที่จะกินแครอทขูด 100 กรัมกับครีมหรือน้ำมันพืชและน้ำผลไม้ของ 1 / 4 ถ้วย 45 ครั้งวันที่ผสมกับน้ำผึ้งทุกคน

จะใช้  กับโรคโลหิตจางการขาดวิตามินเอและการสูญเสียทั่วไปของความแข็งแรง  .  แคโรทีนที่มีอยู่ในแครอท, ผลประโยชน์ในการสร้างความเข้มแข็งของ  .  แครอทสำหรับการเผาไหม้ : แผลไหม้เมื่อโยนสดทุกนาที 2030 สารละลายของแครอทสดเช่นเดียวกับผิวหนังอักเสบและแผลมีหนอง  เด็กที่มาจากเวิร์มที่จะดื่มในขณะท้องว่าง 1 / 2 ถ้วยของน้ำแครอทแครอทขูดหรือสด 100 กรัมคุณสามารถให้เด็ก ๆ 1 ช้อนชาน้ำมันกัญชา, วันละ 2 ครั้งในขณะท้องว่างกับขนมปัง

น้ำมันที่ฆ่าอ่อนแอและเวิร์ม (มะกอกเนยถั่วลิสง)  สำหรับโรคนิ่วไตและเป็นยาขับลมในท้องและ) บดเมล็ดแครอทเป็นผง ใช้เวลา 1 กรัมวันละ 3 ครั้งเป็นเวลา 30 นาทีก่อนรับประทานอาหาร  ข) 1 ช้อนโต๊ะ หนึ่งช้อนเต็มของเมล็ด  เทแครอท 1 ถ้วยน้ำเดือด, BREW, ห่อ, 12 ชั่วโมง, ท่อระบายน้ำ

ที่จะใช้ในรูปของความร้อนสำหรับ 1 / 2 ถ้วย 56 ครั้งต่อวัน  หินและทรายในถุงน้ำดีและไตมีผลตามธรรมชาติของการไร้ความสามารถของร่างกายที่จะถอนที่เกิดขึ้นเป็นผลมาจากการใช้แป้งและน้ำตาลความเข้มข้นของ

น้ำหนึ่ง  ผสมกับน้ำร้อน 1 / 2 ถ้วยหลายครั้งต่อวันและ 1 / 2 ถ้วยของส่วนผสมของแครอท, น้ำผลไม้แตงกวาและ burachnogo (34 ครั้งต่อวัน) จะช่วยให้ข้อสรุปของหินและทรายจากไตภายในไม่กี่วันหรือสัปดาห์  ส่วนผสมของน้ำผลไม้แครอทบีทรูทและแตงกวาเป็นเครื่องมือที่ดีในการรักษาโรคต่อมทำความสะอาดถุงน้ำดีของตับและเหงื่อ เราควรละเว้นจากแป้ง, น้ำตาลเนื้อเข้มข้น