vegetables

ผักเป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพส่วนใหญ่พวกเขาส่งเสริมสุขภาพ

ด้านขวาของผัก

สลัดแครอท

บีทรูท, แครอท, กะหล่ำปลี, มายองเนสและ  สินค้าจะต้องดำเนินการในรูปแบบดิบ แครอท บีทรูทและเสียดสีและสับกะหล่ำปลีเช่นเดียวกับในดอง (dlinnenko) เกลือเพื่อลิ้มรสเพิ่มมายองเนสและผสมดี มันจะดีกว่าที่จะกินในครั้งเดียว Bon Appetit!  สูตรที่ถูกส่งโดย (ก) : Tatiana 5-6 ชิ้น แครอท, พวงของสมุนไพร, 250 กรัมมายองเนส, เกลือ

ตะแกรงแครอท, เขียวสับโรยด้วยเกลือและเพิ่มมายองเนส  สูตรที่ถูกส่งโดย (ก) : 1 ถ้วย (250 มล. ) จากแครอทบริสุทธิ์ขูดประณีตและบีบ 1 / 3 ถ้วย (80 มล. ) บริสุทธิ์จากก้านและเมล็ดและสับพริกแดงหวาน 1 / 3 ถ้วย (50 กรัม) toasted และ เม็ดมะม่วงหิมพานต์สับ, ช้อนชา 1 / 2 ช้อนชาเกลือ 2 ช้อนโต๊ะ ล. ครีมโยเกิร์ตหรือเปรี้ยว (ถ้ามี) 1 1 / 2 ช้อนโต๊ะ ล. น้ำมันเนยใสหรือพืช 1 ช้อนชา ช้อนเมล็ดมัสตาร์ดสีดำ 1 ช้อนโต๊ะ ล. ผักชีสดสับหยาบหรือผักชีฝรั่งสับละเอียด

ในชามผสมของแครอทพริก, ถั่ว, เกลือ, และโยเกิร์ตถ้าคุณชอบหรือครีมเปรี้ยว ความร้อนเนยใสหรือน้ำมันพืชในขนาดเล็กที่ทำด้วยเหล็กหล่อ skillet เหนือกลางความร้อน ไม่ถึงระดับของควัน, โยนเมล็ดมัสตาร์ดและทอดจนกว่าพวกเขาจะเปิดสีฟ้าเทาและจะไม่แตก เทน้ำสลัดที่จะสลัดให้เพิ่มสมุนไพรสดและคน

1 ถ้วย (250 มล. ) บริสุทธิ์แครอทสับและบีบ 1 / 3 ถ้วย (80 มล. ) บริสุทธิ์จากก้านและเมล็ดและสับพริกแดงหวาน 1 / 3 ถ้วย (50 กรัม) toasted สับและเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ช้อนชา 1 / 2 เกลือ 2 ช้อนโต๊ะ ล. โยเกิร์ตหรือครีมเปรี้ยว (ไม่จำเป็น) 1 1 / 2 ช้อนโต๊ะ แครอทสลัดผลไม้เล็ก ๆL. น้ำมันเนยใสหรือผัก 1 ช้อนชา เมล็ดมัสตาร์ดสีดำ 1 ช้อนโต๊ะ ล. ผักชีสดสับหยาบหรือผักชีฝรั่งสับ

ในชามผสมของแครอทพริก, ถั่ว, เกลือ, และโยเกิร์ตถ้าคุณชอบหรือครีมเปรี้ยว  ความร้อนเนยใสหรือน้ำมันพืชในขนาดเล็กที่ทำด้วยเหล็กหล่อ skillet เหนือกลางความร้อน ไม่ถึงควันปรากฏขึ้นให้โยนเมล็ดมัสตาร์ดและทอดจนกว่าพวกเขาจะเปิดสีฟ้าเทาและจะไม่แตก เทน้ำสลัดที่จะสลัดให้เพิ่มสมุนไพรสดและคน

ในจานแทนการใช้เม็ดมะม่วงหิมพานต์นี้คุณสามารถใช้ hazelnuts, อัลมอนด์ (filberts), ถั่วไพน์หรือถั่วพิสตาชิโอและแทนจากพริกแดง -- สีเหลือง  2-3 แครอทขนาดใหญ่ 100 กรัมของชีสนุ่มกำมือของลูกก่อนแช่, มายองเนส  ขูด Julienne แครอทขูดชีสเพิ่มลูกเกตและมายองเนส อร่อยและรวดเร็ว -- เพียงสำหรับนกฮูกและ dormice  สูตรที่ถูกส่งโดย (ก) : Berenice แครอทกะหล่ำปลี 100 กรัม, 100 กรัม, 100 กรัมแฮม, ผักดอง, หัวหอม, น้ำมันดอกทานตะวัน

แครอทกะหล่ำปลี -- ฟางหั่น -- เพื่อนวด เพิ่มแฮม, ผักดองและหัวหอมทอดในน้ำมันดอกทานตะวัน ผสมกัน Bon Appetit!  สูตรที่ถูกส่งโดย (ก) : ฟอร์กของกะหล่ำปลี, 2-3 beets, 3, แครอทแอปเปิ้ล 5-6, แปรงองุ่น, กระเทียม 5-6 กลีบใหญ่, น้ำมันพืช (1 ถ้วย), น้ำส้ม (9%, ครึ่งถ้วย), น้ำตาล ( ครึ่งถ้วย), เกลือ (2 ช้อนโต๊ะ)

ทั้งหมด ผัก แอปเปิ้ลและสดสับผสมกับน้ำตาลและเกลือเติมด้วยน้ำมันและน้ำส้มสายชูเพิ่ม  และผสมอีกครั้ง ใจเย็น ๆ สามารถมีได้ในครั้งเดียว แต่สลัดที่สวยงามและอร่อยมากยิ่งขึ้นจะได้รับในวันที่สามเมื่อน้ำบีทรูททั้งหมดที่แช่ เก็บไว้เป็นเวลานานก็เป็นเพียงการจัดเก็บของรสชาติ  เสิร์ฟหลายวิธี : 8

สูตรที่ถูกส่งโดย (ก) : ผักสด. กะหล่ำปลี, บีทรูท 0.5 กก. 1 ชิ้น, 2 ชิ้นแครอท, ต้นหอม 1 PC, 300-400 กรัม, มันฝรั่งเนื้อสัตว์ (เนื้อวัวหรือหมู), 200 กรัมมายองเนส 300 -- 400 กรัม, 100 กรัมของน้ำมันพืช  ผักสด : กะหล่ำปลีแครอท, beets, ฟางสับ ต้มเนื้อและสับเกินไป มันฝรั่งทอดปรุงอาหาร (ยังฟาง)

อัปโหลดสินค้าลงในจานชั้นลึกมายองเนส promazyvaya podsalivaya และรสชาติในลำดับต่อไปนี้ : กะหล่ำปลีแครอท, beets, เนื้อสับหัวหอม จำนวนของชั้น -- จากปริมาณของอาหารที่ปรุงสุกที่ (02-03 พฤษภาคม) ด้านบนพร้อมกับมันฝรั่งและมายองเนสยังปุยอย่างรอบคอบ สลัดไปแช่เป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง

เสิร์ฟหลายวิธี : 6  สูตรที่ถูกส่งโดย (ก) 500 กรัมของแครอทสด 1 หัวหอม, 100 กรัมชีส, 250 กรัมมายองเนส  แครอทและสับชีสบนกระต่ายขูดขนาดเล็ก หอมสับรางดีมาก ผสมทั้งหมดและแต่งกายด้วยมายองเนส คุณสามารถพยายามที่จะเพิ่มไข่ต้ม

ผลิตภัณฑ์ทั่วไปในการรวมกันดังกล่าวข้างต้นในการสร้างจานเดิมที่มีรสชาติที่น่าจดจำ  หลายวิธีรับประทาน : 2  สูตรที่ถูกส่งโดย (ก) : 5 เครื่องคอมพิวเตอร์ แครอท 1 หัวหอม, 1 สามารถของข้าวโพดบรรจุกระป๋อง (สามารถทดแทนพริกหยวก), น้ำส้ม, เกลือ, น้ำตาล, มายองเนส,  แครอทต้ม (ไม่กลืน) ตัดเป็นก้อน ตัดหัวหอมดองและน้ำส้มสายชูผสมกับน้ำเพื่อลิ้มรสเติมเกลือ, น้ำตาล (ไปหลายนาที.) คนในข้าวโพด (หรือพริกสับ -- 1. PC)

ทั้งหมดร่วมกันแต่งกายด้วยมายองเนส  หลายวิธีรับประทาน : 2  สูตรที่ถูกส่งโดย (ก) : สำหรับใช้สลัดนี้สิ่งที่เติบโตขึ้นในสวน : มะเขือเทศแตงกวา แร๊พ, หัวผักกาด, แครอท, ผักชีฝรั่ง, dill, หัวหอม, กระเทียม, ผักกาดหอม, แพงพวย มายองเนส  มันไม่สำคัญว่าถ้าเป็นสิ่งที่ขาดหายไป

ฉันทำสลัดจากข้อเท็จจริงที่ว่ามีในขณะนี้ ดังนั้นทุกครั้งที่เราได้รับรสชาติที่แตกต่างกัน นี้จะน่าสนใจมากขึ้น แต่จะต้องมีกระเทียมหรือแพงพวยสำหรับเครื่องเทศ ที่จะทำให้มันอร่อย, สับมะเขือเทศแตงกวา 2-3, และ 1-2

ให้แน่ใจว่ามีแตงกวา, แครอท, หัวไชเท้าหรือหัวผักกาดถูบนกระต่ายขูดปรับ ขับไล่กระเทียม 2 กลีบ, เกลือเพื่อลิ้มรสมายองเนสและการเติมขึ้นไปรับภูเขาของวิตามิน A  สูตรที่ถูกส่งโดย (ก) : Svetik 1 แครอท, แอปเปิ้ลและมะเขือเทศสดสำหรับ 2 ชิ้น, 1 แตงกวา, ผักกาดหอม 50 กรัม, 40 กรัมผักชีฝรั่ง (ราก), น้ำมะนาวจากมะนาว, 50 พลัมเชอร์รี่กรัมหรือ 1 / 2 ถ้วย. ครีม, น้ำตาล, เกลือ, ผักชีฝรั่ง

การทำความสะอาดและล้างแครอทดิบ, คื่นฉ่าย, แอปเปิ้ลหั่นเป็นแผ่นบาง (ใช้เฉพาะกับชั้นแครอทสีแดง), มะเขือเทศแตงกวา, พลัม -- หั่นบาง ๆ , ใบ ผักกาดหอม -- 2-3 ชิ้น เตรียมผักและผลไม้ที่จะรวมและเพิ่มเชอร์รี่ (หลุม) เมื่อให้บริการสลัดครีม, น้ำมะนาว, น้ำตาล, เกลือ, ใส่ในชามสลัดและเครื่องปรุง โรยหน้าด้วยผักชีฝรั่ง

สลัดวิตามินสามารถเตรียมได้ด้วยนอกเหนือจากหัวไชเท้าที่ปรุงสุกถั่วเขียวแช่แข็ง, ฝักเล็กของถั่ว, กะหล่ำ cauliflowers และผักอื่น ๆ  หลายวิธีรับประทาน : 2  90 กรัมแครอท, 30 กรัมของตารางพืชชนิดหนึ่ง, น้ำตาล, เกลือและผักชีฝรั่ง  แครอทขูดและโรยด้วยเกลือและน้ำตาลและนวดสากไม้

เพิ่มตาราง นรก, การผสมสิ่งขึ้นและใส่ในชามสลัด โรยหน้าด้วยผักชีฝรั่ง sprigs  สลัดนอกจากนี้ยังสามารถเปรี้ยวครีม (50 กรัม)  แครอท 150 กรัม (2 ชิ้นขนาดกลาง) 1 แอปเปิ้ลขนาดใหญ่ 2 ช้อนชาน้ำตาล, เกลือ, น้ำมะนาวและ 30 กรัมของน้ำมันพืช  แครอทที่จะล้างและทำความสะอาด แอปเปิ้ลล้างตัดในครึ่งและเอาเมล็ดและแกนกลาง

ตัด carrots และแอปเปิ้ลเป็นแถบปรับหรือเสียดสีพวกเขาในกระต่ายขูด  เพิ่มน้ำตาลเกลือและน้ำมะนาวเพื่อลิ้มรสผัด สลัดปรุงรสด้วยน้ำมันพืช โรยหน้าด้วยผักสลัดของชิ้นแอปเปิ้ลได้ (Pre - โรยด้วยน้ำมะนาว), และผลเบอร์รี่สดใส (แครนเบอร์รี่หรือลูกเกดสีแดง) และสมุนไพร  สลัดแครอทเป็นที่รู้จักกันดี แต่ไม่ทุกคนรักเขาเพราะเขามักจะจัดทำไม่ถูกต้อง

แรกของทุกจะต้องมีการปรุงรสฉ่ำและเพื่อลิ้มรส หากแอปเปิ้ลไม่มากมีหลายปริมาณของน้ำมะนาวเพื่อดูภาพขยาย  สลัดกับแอปเปิ้ล, แครอทและพืชชนิดหนึ่ง  สลัดนี้จัดทำขึ้นเช่นเดียวกับที่อธิบายไว้ในสลัด * * * * สูตรแครอทและ * * * * แอปเปิ้ล แต่เพิ่มช้อนโต๊ะของพืชชนิดหนึ่ง เสิร์ฟพร้อมสลัดพืชชนิดหนึ่งสามารถเครื่องปรุงสำหรับอาหารจานปลา  แครอท 500 กรัม, วอลนัท 4, 2 cloves ของกระเทียม, 200 กรัมมายองเนส

ขูดแครอท วอลนัท potoloch หรือสนใจในเครื่องบดกาแฟ กระเทียมสับ ผัดวอลนัท, แครอทและกระเทียม ทั้งหมดของการแต่งกายด้วยมายองเนสนี้  หลายวิธีรับประทาน : 3  สูตรที่ถูกส่งโดย (ก) : 2 แครอทขนาดใหญ่ปอกเปลือกถั่ววอลนัท 1 ถ้วย, 100 กรัมครีม

น้ำมันดิบตะแกรงถั่วแครอท, ครีมและสับ  หลายวิธีรับประทาน : 2  เวลาในการเตรียม 10 นาที  สูตรที่ถูกส่งโดย (ก) : เฮเลนแครอท 400 กรัม, 4 cloves ของกระเทียม, 100 กรัมมายองเนส, วอลนัท 100 กรัม, เกลือ, น้ำตาล, ผักกาดหอม  แครอทขูด, กระเทียม, ปอนด์, เมล็ดตัด​​เพิ่มน้ำตาลและเกลือแต่งกายด้วยมายองเนส

จานใส่ผักกาดหอมเป็นอย่างดีและเมื่อพวกเขา -- สลัด heaped ตกแต่งด้วยเมล็ดวอลนัท  หลายวิธีรับประทาน : 3  3 pc แครอท 3 ชิ้น beets, 1 ถ้วยลูกเกด, 250 กรัมมายองเนส  ล้างลูกที่ครอบคลุมด้วยน้ำเย็นเพื่อให้น้ำที่เพิ่งจะครอบคลุมมันนำไปต้มผ่านความร้อนต่ำและลบ

ลูกเกดและ razmyaknet nabuhnet น้ำที่ระบายจากลูกที่อยู่ในภาชนะที่แยกต่างหากและปรับลดในช่วงครึ่งปีกับมายองเนส -- มันกรอก beets และเสียดสีแครอทให้เพิ่มลูกเกดและผสมทั้งหมดที่มีการแต่งกาย  สูตรที่ถูกส่งโดย (ก) : แคทเธอรีหัวไชเท้า, 3, แครอท 200 กรัมของไส้กรอกสุก 2-3 หัวหอม, มายองเนส  หัวไชเท้าขูดปรุงรสด้วยเกลือและออกในขณะที่

แครอทตัดประณีตเป็นเส้น, หัวหอม -- ครึ่งแหวน, ทอดในน้ำมันพืชทั้งหมด ไส้กรอกตัดเป็นก้อน ล้างหัวไชเท้ากับเกลือ ส่วนผสมทั้งหมดที่มีการผสมและแต่งกายด้วยมายองเนส  หลายวิธีเสิร์ฟ : 4

สูตรที่ถูกส่งโดย (ก) : ไชโป้ว Light -- พริกไทย 3 ชิ้น, เกลือและมายองเนส -- 1, แครอท -- 2 ชิ้น, หัวหอม  ตัดแหวนครึ่งหัวหอม, แครอทขูดลูบในหยาบ ทั้งหมดผัดเบา ๆ ในน้ำมันดอกทานตะวัน อนุญาตให้เย็น

หัวไชเท้าลูบในพริกหยาบกระต่ายขูดและเกลือผสมกับหัวหอมและแครอท, ฤดูกับมายองเนสและกิน  สูตรที่ถูกส่งโดย (ก) : แครอท, หอม, น้ำมันหอม  สามแครอทถู ในแบบคู่ขนานในน้ำมันเล็กน้อยทอดหอมสับ ผสมทั้งหมด, เกลือไม่จำเป็น

คุณสามารถเพิ่มพริกสับ, พริกไทยเพียงแค่เพิ่มแกง  สูตรที่ถูกส่งโดย (ก) : Alla 2 แครอทขนาดกลาง, 1 ผักกาดหอมขนาดใหญ่ครึ่งหนึ่งของแตงกวา 250 กรัมชีส, 1 ช้อนโต๊ะน้ำมันถั่วลิสง, 2 ช้อนโต๊ะของฝรั่งเศสรส  ปอกเปลือกแครอทที่ล้างและแห้งผักกาดหอมแตงกวาทำความสะอาดและตัดมันในวงการบาง ขูดแครอทและชีสเกี่ยวกับกระต่ายขูด ผสมเนยถั่วลิสงและน้ำสลัดฝรั่งเศส, ตีจนหนา

รูปแบบใบผักกาดหอมที่ด้านล่างของสลัดที่  ใส่ชีสที่แยกต่างหากและแครอทในชามสลัด ระหว่าง carrots และชีส, ชั้นวางของแตงกวา  ฝนกับน้ำสลัดที่ให้บริการแต่ละ  น้ำสลัดฝรั่งเศส : Mix 0.5 ช้อนชาเกลือ, น้ำตาล, มัสตาร์ดแห้งและพริกไทยเล็กน้อย เพิ่ม tarragon 2 ช้อนโต๊ะน้ำส้มสายชูและ 6 ช้อนโต๊ะของน้ำมันมะกอกหรือข้าวโพด  ปล่อยในที่เย็นเป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งสัปดาห์

เสิร์ฟหลายวิธี : การปรุงอาหาร 4.Vremya 10 นาที  กะหล่ำปลีแตงกวา, แครอท, ขิง, สด, เกลือ, ซอสถั่วเหลืองเล็กน้อย  กะหล่ำปลีตัดหยาบ, แตงกวา -- แหวน, แครอท -- julienned แต่สิ่งสำคัญที่จะสวยงาม แตงกวาจะเอาชนะในเกลือผสมกับผักอื่น ๆ โรยด้วยเกลือและขิงสับ (Pre - ทำความสะอาด) วางภายใต้การกดในตู้เย็นเป็นเวลา 2 วัน เทซอสถั่วเหลืองเล็กน้อย

สูตรที่ถูกส่งโดย (ก) : ธนาคาร Ira 1 บีทรูท, แครอท 1, 1 หัวไชเท้า (ขนาดกลาง), 2-3 มันฝรั่ง, พวงของสมุนไพร (ผักชีฝรั่ง, ใบไม้กระเทียม, ผักชีฝรั่ง, ฯลฯ ), มายองเนส  วัตถุดิบบีทรูท, แครอทหัวไชเท้า, ตะแกรงหรือเครื่องหั่นที่ดีขึ้น มันฝรั่งตัดเป็นเส้นเล็ก ๆ หรือสับและทอดในไขมันลึก ๆ จนเป็นสีน้ำตาลทองและกระทืบ ตัดเป็นสีเขียวขนาดเล็ก

ใส่ในจานรอบกระบวนการปริมาณเดียวกัน (beets, หัวไชเท้าแครอทมันฝรั่ง, และกรีน), ศูนย์กลางของขวดที่เทมายองเนส เกลือไม่จำเป็นต้องมี! สลัดผสมแล้วลงบนโต๊ะ