vegetables

ผักเป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพส่วนใหญ่พวกเขาส่งเสริมสุขภาพ

ด้านขวาของผัก

อาหารสัตว์

พืชหัวบีทบีทรูท ฟีดเป็นผักชนิดหนึ่งตารางและน้ำตาลที่ได้มาจากสายพันธุ์หนึ่ง -- บีทป่า kotoroya ขยายตัวใน Far East และ เอเชียเหนือ แต่ไม่ได้เริ่มต้นบีทรูท podelyalas เป็นสายพันธุ์ -- เป็นเพียงทางวัฒนธรรมและเฆี่ยนทั้งหมดที่นี่ ประวัติของผักชนิดหนึ่งที่เป็นอาหารสัตว์ของการเกษตรมีต้นกำเนิดในประเทศเยอรมนีและที่อายุของผักชนิดอาหารสัตว์ที่ดีกว่าสี่ศตวรรษที่ได้รับความนับถือให้บริการประชาชน

ครั้งแรกใน beets ที่เป็นอาหารสัตว์ดึงความสนใจไปในศตวรรษที่สิบหก ชาวนาเยอรมันของเวลาที่สังเกตว่าเมื่อให้อาหารวัว beets แล้วมันเพิ่มผลผลิตนมมีรสชาติอร่อย ว่ามันเวลานี้และจะถือเป็นจุดเริ่มต้นของการใช้งานของ beet น้ำตาลในฐานะที่เป็นพืชอาหารสัตว์

ต่อไปนี้ชาวนาในการศึกษาปรากฏการณ์ของ beets มาจากผู้เชี่ยวชาญและตั้งแต่ศตวรรษที่สิบแปด, beet อาหารสัตว์น้ำท่วมทั้งหมดของยุโรป องค์ประกอบทางเคมีของอาหารสัตว์ผักชนิดหนึ่งเกือบจะเหมือนกันยกเว้นความจริงที่ว่ามันเป็นมากขึ้นในใยแก้วนำแสงซึ่งจะนำไปสู่​​ความจริงที่ว่าหน่วยในอาหารสัตว์ผักชนิดอาหารสัตว์มากขึ้นกว่าในห้องอาหาร

แต่เนื่องจากความจริงที่ว่าจำนวนของเส้นใยและกากใยอาหารผักชนิดหนึ่งเกินจำนวนของเส้นใยและกากใยในผักชนิดหนึ่งที่คนไม่ได้แนะนำให้ใช้ในอาหารสัตว์อาหาร beets -- ผ่อนคลายมากเรากับกระเพาะอาหารของคุณ บีทรูทอาหารสัตว์เช่นเดียวกับห้องรับประทานอาหาร, โรงงานสองปี แต่แตกต่างบีทรูทสีแดง, ผลไม้ที่มีขนาดใหญ่มาก -- 10 - 15 กิโลกรัม

ในการเพาะปลูกต้นของผักชนิดหนึ่งเป็นอาหารสัตว์ของการเกษตรได้เปิดเผยจำนวนของข้อเสียมากกว่าที่พ่อพันธุ์แม่พันธุ์ที่มีในการทำงาน ตัวอย่างเช่นสมมติคุณสามารถดึงออกราก, น้ำหนัก 10 กิโลกรัมถ้าจะมีการนั่งอย่างเต็มที่ในพื้นดินและออกมาจากแผ่นดิน sticks ออกเฉพาะดอกกุหลาบของใบหรือไม่? ที่มีปัญหาถ้าไม่ได้เป็นไปไม่ได้ -- ส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่คุณจะสามารถฉีกใบและรากและจากซ้ายไปนั่งอยู่ในพื้นดิน

นี้คือการอำนวยความสะดวกในการทำความสะอาดและได้รับการอบรมสายพันธุ์ในที่พื้นผิวของโลกเป็นสองในสามและอาหารสัตว์การปลูกพืชผักชนิดหนึ่งที่รากมากยิ่งขึ้น พันธุ์หลัก ที่ปลูกในอดีตสหภาพโซเวียตที่ : Ekkendorfskaya สีเหลือง, Barres, Polusaharnaya สีขาว Timiryazevskaya 56, Poltava สีขาว ขณะนี้เป็นคำไม่กี่คำเกี่ยวกับเทคนิคการปลูกผักชนิดอาหารสัตว์ที่เพิ่มขึ้น พืชผักชนิดหนึ่งเป็นอาหารสัตว์หว่านต้น

บีทรูทอาหารสัตว์แม่สุกรสามารถแม้แล้วเมื่ออุณหภูมิอุ่นขึ้นไป 5-6 องศาเหนือศูนย์ ที่อุณหภูมิ 8 องศาหน่อจะปรากฏในวันและครึ่งหนึ่งและถ้าหากในช่วงเวลานี้อุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นถึง 15-20 ° C แล้วหน่ออาจปรากฏขึ้นใน 4-5 วัน อาหารสัตว์บีทรูทก่อนเวลาเป็นคู่แรกของใบจริงที่เป็นความไวต่ออุณหภูมิ

ตัวอย่างเช่นถ้าอุณหภูมิลดลงไป -3-4 ° C, ต้นกล้าทั้งหมดที่อาจตาย นี้เกิดขึ้นด้วยเหตุผลง่ายๆหนึ่ง ทันทีหลังจากที่บีทรูทงอกไม่ได้ขว้างปาออกคู่แรกของใบที่แท้จริงและช่วยให้ทุกความแข็งแรงของเขาในการพัฒนารากและ budueschego รากและ climbs ไปที่ปลายเมล็ดพันธุ์พื้นผิวซึ่งทำหน้าที่เป็นใบแรกที่เรียกว่า rozetochka

มันเป็นเพียง 4-5 วันหลังจากที่ในบีทรูทที่มาคู่แรกของใบจริงแล้วการลดอุณหภูมิของผักชนิดหนึ่งที่น่ากลัวแม้จะ -8 องศาเซลเซียส เสียบเมล็ดควรจะไปในเชิงลึกของเซนติเมตร 3-4 และในที่มีแสงดินทรายและขึ้นไป 5-6 นิ้ว ระยะห่างระหว่างแถวที่ควรจะเป็นความกว้างต่ำสุดจาก 45 เซนติเมตร เทคนิคพื้นฐานในการเจริญเติบโตของผักชนิดหนึ่งเป็นอาหารสัตว์ agrtehnicheskim ผอมบาง

ออกบางโรงงานให้เร็วที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในขั้นตอนของการจับคู่แรกของใบจริง แต่ไม่มีอะไรน่ากลัวจะเกิดขึ้นถ้าคุณใช้จ่ายในขั้นตอนการทำให้ผอมบางของคู่ที่สองและสามใบที่แท้จริง ที่สำคัญคือว่าหลังจากที่คุณมีในการทำให้ผอมบาง 6.5 เมตรยังคงเป็นพืชที่มีสุขภาพดี เฉพาะในกรณีนี้คุณจะสามารถได้รับผลตอบแทนที่ต้องการจากหัวบีท beets ลบทันทีต่อไปนี้การโจมตีของครบกําหนดทางเทคนิคที่

วิธีทำที่คุณกำหนดเมื่อมันนี้ครบกําหนดทางเทคนิคมากจากบีทรูทอาหารสัตว์? มันง่ายมาก : เมื่อโรงงานดังกล่าวได้หยุดเพื่อเพิ่มพืชและใบที่เหลือกลายเป็นสีเหลืองและลดลง -- ทันทีสามารถเก็บเกี่ยวการเก็บเกี่ยว มันไม่จำเป็นที่จะชะลอไปจนถึงปลายฤดูใบไม้ร่วงเป็นรากผักชนิดหนึ่งมีความไวต่อ primorozkam beets จัดเก็บจะอยู่ในชั้นใต้ดินห้องใต้ดินที่หนีบ,

ถ้าคุณเก็บอย่างต่อเนื่องควรตรวจสอบอุณหภูมิและความชื้นในการจัดเก็บ แน่นอนที่อุณหภูมิสูงและความชื้นที่รากสามารถเจริญเติบโตได้ให้เพิ่มขึ้นในดอกกุหลาบของใบและนี้มีผลต่อคุณภาพของรากและสามารถทำให้เกิดการเจ็บป่วยในระบบทางเดิน kischechno - ลำไส้ของสัตว์เลี้ยงของคุณซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อฟีดบีทรูท ขอให้โชคดีกับคุณเพื่อนของฉัน